[Review] Trộm vía tinh dầu hoa hồng của shop Vincy thơm nức mũi

Update: 14/09/2016 - Câu chuyện thành công

Phải thú thật một điều là chưa bao giờ thấy mê mùi thơm nào nào như mùi thơm em tinh dầu hoa hồng của shop Vincy.

[Review] Của Bạn Nguyễn Ngọc Kim Linh

Giới Tính : Nữ .
Công Việc : Chuyên viên Marketing.

Công Tác Tại : Công Ty TNHH Quảng Cáo Thương Mại TVA -  66B Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê,Tp. Đà Nẵng

 

Vừa rồi có dịp ghé Vincy Shop đúng ngày khai trương thực sự là choáng trước “thế giới tinh dầu” của shop này. Mình cũng có tham quan rồi thử đủ các thể loại tinh dầu đến nỗi loạn hết cả mùi. Trong số các loại tinh dầu mà mình đã ngửi có 2 loại mình đặc biệt ấn tượng đó là Tinh dầu hoa hồng. Số là ở nhà mình đang hết tinh dầu Lavender để xông mặt nên mua trước Lavender rồi hôm nào mới ghé mua Hoa hồng sau. Nhưng thật bất ngờ vì hôm đó lại được chủ shop tặng cho 1 lọ Tinh dầu hoa hồng nhỏ xinh để treo xe ô tô. Thú thật là em đã chết mê với em hoa hồng này ngay đến cái lọ đựng em ấy cũng dễ thương hết sức. Lọ thủy tinh hình bát giác, có 1 nút đậy bằng gỗ mà theo chủ shop nút gỗ này là phần để thấm tinh dầu và giúp tỏa hương. Trên nút gỗ lại có sợi dây cũng dễ thương không kém để móc lên xe. Nhưng khổ cái là em không có ô tô nên thôi em đem về làm nước hoa luôn.

show room Tinh Dầu Vincy Việt Nam

Hình Ảnh của Linh Tại Vincy Việt Nam.

Nói tới mùi hương của Tinh dầu hoa hồng thì khỏi phải bàn, đến người khó tính nhất cũng phải đổ ngay vì em ấy quá ngọt ngào. Bình thường các loại tinh dầu khác như sả, lavender, bưởi… cũng thơm nhưng mình đã quá quen rồi và khả năng giữ mùi của các em ấy cũng không được lâu nên chỉ dùng xông hương là chính. Còn đối với Tinh dầu hoa hồng của Vincy Shop thì lại khác, nước tinh dầu sánh đậm, mùi rất ngọt ngào và khả năng lưu hương phải nói là quá tuyệt. Em có thử lấy một ít bôi sau mang tai và cổ tay, mùi thơm lưu lại hơn 6 tiếng là những người xung quanh hết nghe thấy mùi, nhưng khi đưa tay lên ngửi vẫn thấy thơm. Thiết nghĩ nếu mua loại này về ướp tủ quần áo thì khỏi phải xả comfor chi cho mắc công.

Nói tóm lại, loại Tinh dầu hoa hồng này thích hợp làm nước hoa hoặc bỏ vào nước ngâm mình cho thơm (chứ còn đem xông nhà thì hơi uổng. Hihi).

Thiết nghĩ với loại tinh dầu này, nếu được chúng ta có thể mua về làm quà tặng thì vô cùng ý nghĩa vừa lạ vừa sang. Ví dụ, chồng /bạn trai có thể tặng vợ/bạn gái làm nước hoa, hoặc nhân viên có thể mua về tặng sếp treo xe ô tô cho thơm. Chắc chắn họ sẽ vô cùng thú vị với món quà đặc biệt này.

Cửa hàng Tinh dầu của Vincy Shop bài trí khá đẹp mắt, sáng sủa. Từ màu sắc chủ đạo (xanh lá cây) đến hộp đựng tinh dầu, bao bì chai tinh dầu, tem nhãn và cả túi đựng bằng giấy cũng rất đẹp và sang. Ở đây không chỉ bán tất cả các loại tinh dầu mà còn bán đèn xông tinh dầu, máy khuếch tán tinh dầu dành cho spa, khách sạn hoặc nhà ai có phóng khách lớn, các loại dầu nền như dầu dừa, oliu, hướng dương… và cả các sản phẩm làm đẹp thiên nhiên như cám gạo, bột nghệ, mật ong…

Tóm lại, phần Review Tinh dầu hoa hồng của mình chỉ có vậy. Nếu bạn nào chưa tin cứ thử thì biết ngay, không chừng lại mê em ấy và rước em ấy về ngay và luôn. 

Xem Danh sách sản Phẩm Tinh Dầu của shop Tại Đây.