Giải tỏa "nỗi oan" từ mụn !!!!

Update: 20/11/2016 - Câu chuyện thành công

Đây là một câu chuyện có thật, chia sẻ từ bạn Châu - một khách hàng đã điều trị mụn thành công với tinh dầu tràm trà của Vincy. Nào ! Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu xem Châu đã trị mụn bằng cách nào qua bài viết dưới đây nhé.

Ngày đầu về công ty, Ngọc Châu là nhân vật thu hút sự chú ý của gần như toàn bộ cánh mày râu. Châu có khuôn mặt ưa nhìn, ăn mặc chỉn chu, nói năng nhỏ nhẹ, khiến nhiều đồng nghiệp nữ cũng cảm thấy như là “mối đe dọa”. Nhưng ngày vui ngắn chẳng tày gang, công việc ở 1 công ty lớn khiến Châu luôn phải chạy đi chạy lại như con thoi để gặp đối tác, khách hàng giữa trời nắng nóng gay gắt, chỉ vài tháng sau khi thức khuya nhiều, ăn uống thất thường lại uống quá ít nước, Châu phải khổ sở vì mụn bỗng dưng nổi quá nhiều, nhìn vào guơng chỉ muốn khóc òa mà thôi. Nó xuất hiện nhiều hơn khi phải suy nghĩ căng thẳng, thức khuya để giải quyết công việc.Tình trạng mụn còn tồi tệ hơn khi trời trở lạnh hoặc quá nóng nực, hoặc khi thay đổi cảm xúc, lo lắng, căng thẳng,... và có một số biểu hiện của nám da, chắc là do thay đổi nội tiết tố, nhưng may là chưa thuộc diện da nhạy cảm.

Châu cho biết, nhất là khi gặp khách hàng những lúc như vậy Châu chỉ muốn chui xuống đất cho xong. Nhưng giờ Châu rất tự tin để chia sẻ kinh nghiệm với mọi người. Cách làm cũng khá đơn giản, đặc biệt chỉ thực hiện tại nhà. Để mọi người không mắc phải sai lầm, hay tốn nhiều tiền bạc cũng như niềm tin vào những cách trị mụn mà không mang lại hiệu quả Châu tâm sự, mình là con gái, sao lại chấp nhận sống chung với mụn trong khoảng thanh xuân tươi đẹp này được. Vậy là mình bắt đầu đi da liễu trị mụn. Thuốc thang, kem trị mụn thì mắc, liệu trình đầu tiên gần 1 triệu, đến lần sau thì giá lại bật cao lên, đã vậy mụn vẫn không hết. Châu lại mất niềm tin vào bác sĩ, cảm thấy như hết cách. Nhiều người bảo uống thuốc đó chỉ ảnh hưởng sức khỏe thôi, chứ không trị mụn khỏi được đâu, không biết đúng hay không nhưng cảm thấy rất lo sợ, vậy là dừng hẳn luôn.

Đợt vừa rồi Bác của Châu từ HCM lên nhà chơi, thấy mặt Châu nhiều mụn quá cũng hỏi thăm này nọ. Châu kể hết là bị mụn do thay đổi nội tiết tố, do công việc áp lực… nhưng dùng mọi cách không thấy biến chuyển gì cả, mụn không hết mà còn bị thâm nữa. Vậy là Bác gái kêu Châu dùng tinh dầu thiên nhiên #tràm_trà, thật sự lúc đó Châu cũng hơi nghi ngờ, vì dùng đủ cách mà không khỏi, với lại giá sp tràm trà chỉ 325k sao rẻ quá, nên không tin tưởng lắm.

Bác gái xoa dịu Châu ngay lập tức vì lúc trước mặt thằng nhóc nhà Bác cũng có thua gì Châu đâu, mụn tràn lan hết nhưng sau khi dùng Tràm trà được 2 tuần thì mụn lặn hết, thâm cũng không còn. Nhưng có điều, em trai Châu lúc bị mụn là Bác biết mà mua cho nó dùng ngay, còn Châu dùng đủ mọi cách trước đó mà chưa hết nên cũng thật sự lo ngại. Nhưng phải thử thì mới biết, không ngờ hết sạch mụn luôn, lúc đầu mà biết trên đời có tinh dầu này thì Châu đâu phải mất thời gian, tiền bạc để trị mụn từ cách này sang cách khác mà cũng không hiệu quả.

Châu mua sản phẩm của Công Ty Quốc Tế Vincy Việt Nam nhé mọi người, Châu bảo dịch vụ bên ý tốt, giao hàng tận nơi mà không tính phí. Với đảm bảo chất lượng, hàng chiết xuất thiên nhiên 100‰ nên mn cứ yên tâm lên mạng tìm hiểu thêm, rồi đặt hàng. Vì vậy, ACE Đừng vội thất vọng, đã có tinh dầu thiên nhiên tràm trà giúp :

 TRỊ TẬN GỐC CÁC LOẠI MỤN CỨNG ĐẦU LÂU NĂM.

  PHỤC HỒI, DƯỠNG DA TRẮNG SÁNG MỊN MÀNG.

  KÍCH THÍCH TÁI TẠO DA, MANG ĐẾN CẢM GIÁC THƯ GIẢN VÀ LÀM DA HỒNG HÀO, CĂNG MỌNG, TRẮNG SÁNG.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất nên thoa 2 lần trong 1 ngày, sau khi rửa mặt sạch vào buổi sang và trước khi đi ngủ và dùng liên tục vài tuần.