Không còn lo rụng tóc vì đã có tinh dầu bưởi Vincy

Update: 19/11/2016 - Câu chuyện thành công

Phải chi em biết đến tinh dầu bưởi Vincy sớm hơn thì tốt biết mấy. Giờ thì em đã không còn lo lắng cho mái tóc của mình nữa rồi.

Em tên là Nguyễn Thị Hồng Thảo, năm nay 25 tuổi, hiện đang là nhân viên văn phòng. Em nghĩ câu chuyện em chia sẽ sau đây sẽ giúp ích được cho nhiều người gặp trường hợp giống như e.

Vốn dĩ em có mái tóc dày tự nhiên rất đẹp. Nhưng vì là một đứa con gái sống hiện đại và chạy theo mốt nên em thường xuyên thay đổi kiểu tóc liên tục nào là uốn, duỗi rồi nhuộm đủ thứ thuốc hóa chất trên đầu em hết. Không ngờ chỉ trong thời gian ngắn không hiểu sao tóc em bị rụng và hư tổn rất nhiều. Em cảm thấy lo lắng và suy nghĩ rất nhiều không biết mình có bị bệnh gì không? Lúc đi khám thì may mắn là bác sĩ bảo em không bị gì cả và khuyên tóc đang hư tổn nên chăm sóc tóc nhiều hơn.

Về nhà em có hỏi người lớn thì họ chỉ mua vỏ bưởi với bồ kết về gội, nhưng công việc của em quá nhiều không có thời gian để làm việc này. Em bắt đầu lên mạng tìm hiểu thì được biết sản phẩm tinh dầu bưởi của Vincyvn kích thích mọc tóc rất tốt. Lúc đầu mua về dùng em cũng hơi hoài nghi về sản phẩm nhưng tìm hiểu thì thấy sản phẩm của công ty, có cửa hàng cụ thể, chứng nhận đàng hoàng nên cũng yên tâm.

Em bắt đầu sử dụng vào đầu tháng 6 theo hướng dẫn của chị nhân viên tư vấn. Mỗi ngày em cho vài giọt tinh dầu bưởi vào lòng bàn tay, bôi lên chân tóc, dùng 10 đầu ngón tay massage nhẹ nhàng. Cách vài tiếng em lại làm như vậy bất cứ khi nào em thấy rãnh. Khoảng thời gian này em để ý rất kỹ, 2 Tuần đầu em thấy tóc bắt đầu giảm rụng và chân tóc có dấu hiệu tóc con mọc lên. Tiếp tục sử dụng được 1 tháng thì thấy hiệu quả rõ rệt tóc không còn gãy rụng nữa, nếu có thì thỉnh thoảng vài sợi, tóc dày lên trông thấy. Ngoài ra, e tìm hiểu thì thấy tinh dầu bưởi có thể chữa được hói đầu nếu kiên trì sử dụng và dưỡng da rất tốt. Nên e cũng kết hợp xông mặt 3 lần/ 1 tuần. Mà đặc biệt sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên nên rất an toàn.

 

hinh-anh-cua-khach hang-sau khi-su-dung-tinh dau-buoi

Hình ảnh của khách hàng sau khi sử dụng tinh dầu bưởi

Em biết ở cái tuổi của em thì việc làm đẹp rất quan trọng, đặc biệt là mái tóc. Nên em quyết định chia sẽ điều này với bạn bè. Ai sử dụng xong cũng đều khen sản phẩm tinh dầu bưởi của Vincyvn.

Nhờ tinh dầu bưởi Vincyvn mà em có thể tự tin với mái tóc của mình. Em cảm ơn Vincyvn rất nhiều, cảm ơn công ty đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Vì em biết không phải ở đâu người ta bán hàng cũng đặt cái tâm lên hàng đầu, đôi khi người ta chỉ biết đến lợi nhuận thôi. Nhưng sau thời gian sử dụng thì em tin rằng Vincyvn thật sự là nơi đáng tin cậy để em có thể yên tâm mua sản phẩm.
Hy vọng những chia sẽ của em giúp được cho mọi người!

Xem thêm sản phẩm tại đây!