Tôi đã chữa hết mụn từ tinh dầu tràm trà

Update: 19/11/2016 - Câu chuyện thành công

Tôi tin rằng nếu bạn đã thử nghiệm sản phẩm tinh dầu tràm trà rồi thì cũng sẽ hài lòng giống như tôi. Vì nó quá tuyệt vời!

Tôi tên là Nguyễn Thị Hà, hiện là một nhân viên tiếp thị. Công việc của tôi suốt ngày phải đi lại nhiều nơi, tiếp xúc với môi trường khói bụi nên mụn nổi lên khắp mặt. Điều này khiến tôi mất tự tin vô cùng.

Một hôm, tình cờ tôi lang thang trên các trang mạng để tìm thử xem có sản phẩm thiên nhiên nào an toàn để mình sử dụng được không. Thì thấy có nhiều sản phẩm tinh dầu của công ty TNHH Quốc Tế Vincy Việt Nam dùng để trị mụn. Vì thường mua nhiều sản phẩm trên mạng nhưng xài vẫn không hiệu quả nên lần này tôi quyết định đến trực tiếp cửa hàng tìm hiểu như thế nào. Sau khi được chị nhân viên tư vấn thì tôi quyết định mua tinh dầu tràm trà, tinh dầu nghệ và tinh bột nghệ vàng về sử dụng.

Mỗi ngày tôi dùng bông tăm bôi hỗn hợp tinh dầu nghệ và tinh dầu tràm trà được chị nhân viên pha sẵn lên đốm mụn. Việc này giúp đầu mụn của tôi khô và trồi lên rất nhanh, nhưng ko được trắng mịn lắm. Vì vậy tôi kết hợp đắp mặt nạ tinh bột nghệ 3 lần/ 1 tuần vào buổi tối trước khi đi ngủ, chỉ trong vòng 1 tháng làn da của tôi thay đổi rất nhiều. Tôi tiếp tục sử dụng đến nay là đã được 3 tháng thì tình trạng da đã giảm 60% so với trước. Tôi nghĩ sẽ tiếp tục ủng hộ sản phẩm tinh dầu của công ty Vincyvn vì nó rất chất lượng và an toàn cho da.

 

hinh anh truoc va sau khi dung san pham

Giờ da tôi đã cải thiện rất nhiều

Tôi hy vọng những chia sẽ của tôi sẽ giúp ích được cho những bạn bị mụn giống như tôi. Còn nếu muốn mua sản phẩm ở cửa hàng nào khác thì bạn nhớ tìm hiểu thật kỹ thông tin nơi bán, chất lượng sản phẩm ra sao rồi mới mua tránh  “tiền mất tật mang”.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm tại đây!